Thắc mắc sau sinh

Các mom cho em hỏi sau sinh bao lâu thì đụng nước được hay làm việc nhà … Rồi sau sinh bao lâu dùng dug dịch vệ sinh dc ạ #xin_ý_kiến_các_mẹ

5 Các câu trả lời

Đụng nước và làm việc nhà thì sinh xong làm đc liền mom, chỉ là cơ thể còn mệt mỏi và đau thì nhờ người nhà làm giúp, mình nghỉ ngơi cho hồi phục rồi làm. nhiều mom ko ai phụ thì tự dậy làm, có thể mang bao tay nếu sợ ướt. dung dịch vệ sinh dùng hằng ngày luôn mom nhé

Kiêng được càng lâu càng tốt mom ak, nếu k ai phụ có thể dùng bao tay vì đụng nước lạnh sớm sau này tay chân rất yếu dễ bị lạnh lắm. DDVs dùng được ngay sau sinh

kiêng đc thì kiêng đến khi nào cơ thể khỏe đã mom ak. nói chung sinh xong yếu,có tg nghỉ ngơi thì cứ nghỉ cho khỏe ạ

đụng nước lạnh và làm việc nhà mình kiêng được càng lâu thì càng tốt cho mình mom nhé

nếu có điều kiện kiêng càng lâu càng tốt m ạ