Rốn em bé chưa rụng

Các mom cho em hỏi rốn vệ sinh làm sao v ạ, bác sĩ dặn đừng đựng gì hết mà con em nay 17 ngày chưa rụng nữa, không biết có sao không ạ hix

Rốn em bé chưa rụng
9 Các câu trả lời

này thì đi khám đi mẹ. bé mình trễ lắm 12 ngày mà tắm rửa bình thường,ko có kiêng chỗ rốn đâu.xong BS dặn vô lấy muối sinh lý vệ sinh rồi dùng tăm bông lau khô là đc. bé khô quéo lại rồi rụng thôi. còn này nhìn sao sao á,

cho bé đi khám đi m, nhìn rốn bé sao ý, bé nhà mk rốn nó khô dần rồi tự rụng cơ, vẫn tắm bt, tắm xong lấy cồn đỏ vệ sinh và tăm bông thấm khô rốn m ạ

khi tắm mom đừng để nước ướt rốn bé, đừng băng hầm hơi bé, dùng cồn 70 độ loại cho bé ss vệ sinh cho bé hằng ngày là từ từ rụng thôi

tắm đừng để ướt rốn bé mom

lâu nhỉ. bé mình 7 ngày rụng rồi

sức cồn cho bé sau khi tắm Yk mom

Nay di kiem tra di mom ạ. Lâu quá

bé mk 11 ngày rụng luôn á

.