Phân của bé

Các mom cho em hỏi phân như thế này là bình thường hay bất thường ạ? Hôm trước bé có ăn cháo rây với rau dền, hôm qua bé ăn cháo với bí đao, trưa thì cho nhấp miếng cam, đến chiều mh có cho ăn 1 chút hồng xiêm. Bé đc 7m. Bé vừa bú mẹ vừa sct, trước đó bé đi ị 1-2 lần/ngày, 3-4 hôm nay bé đi 3-4 lần/ngày, phân vẫn đẹp, chỉ có sáng nay là vậy. Em cảm ơn nhiều ạ.#LO_LẮNG

Phân của bé
7 Các câu trả lời

Phân đen thế m, m theo dõi thêm nếu vẫn đi như vậy nên cho đi xét nghiệm phân nhé Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, không phiền nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1068730?d=ios&ct=b&share=true cho bé 1like với, mình cảm ơn nhiều nhé :-*

m theo dõi xem có thể do m cho ăn nhiều rau mát nên đi vậy

4y ago

cảm ơn mom, hi vọng là vậy

đây là phân khô đúng ko m??? theo dõi tiếp xem sao m ạ

4y ago

phân ướt ak mom, e cũng đang theo dõi thêm mà sáng giờ bé chưa đi lại

Mình nghĩ là k sao.nhưng mẹ cứ theo dõi thêm nhé

moi 7m phân có vẻ khô phải ko mom

theo doi them m

mom quan sát thêm