Hơ bé

Các Mom cho em hỏi mình xông hơ bằng lá thuốc vậy hơ cho bé bằng gì ạ các mom chỉ em với

10 Các câu trả lời

Hơ lá trầu lên mỏ ác( giúp con ít bị gió máy, ốm vặt) , nách, bẹn, vùng kín (lớn lên con không bị hôi nách, hôi háng 😆) và bụng bé ( giúp bé ấm bụng, tiêu hóa tốt)

Nhà mình quạt than, lấy lá trầu hơ cho bé, hơ mỏ ác, bụng, và chỗ ấy của bé

4y ago

Mình thì chỉ hơ thôi, thấy trên mạng các dịch vụ chăm sóc bé sơ sinh thì đắp lên bụng, trán và tay chân luôn, mom chú ý sợ nhiệt ko đúng, làm phỏng con

Hơ bằng lá trầu và than...nhưng cẩn thận với than mom nhé

Bé mình hơ lá trầu thôi, mà làm có 1 2 lần thôi àh

Nhà mình ko hơ gì hết á

Hơ bằng lá trầu á m

4y ago

Đúng r m

Mh ko hơ gì

❤❤

Qt

.