Mẹ bỉm ít sữa

Các mom cho em hỏi mình nên sử dụng loại ngủ cốc gì hay thực phầm gì để sữa về nhiều hơn ạ? Con em 1 tháng tuổi bé bú được hơn 100ml 1 cữ mà em chỉ vắt được gần 100ml 1 cữ thôi ạ#xin_ý_kiến #xinkinhnghiem

6 Các câu trả lời

mom ăn uống đa dạng,ăn nhiều chất đạm,thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt ấy. sau sinh sữa mình loãng nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, chất lượng sữa được cải thiện bé nhà mình lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1,6 kg.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

mình thấy ăn đầy đủ chất, uống nhiều nước, nghĩ ngơi đầy đủ là sữa về nhiều á m, nếu có thể m mua saffron uống cho ngủ đc sữa nhiều nhé

mom phải ăn uống nhiều, đầy đủ chất uống nhiều nước ấm, uống sữa ông thọ pha với nước ấm uống và cho bé bú sữa sẽ về nhiều thôi

như thế là đúng nhu cầu của con rồi còn gì. con lớn hơn nữa sẽ nhiều hơn đó. trước khi vắt hãy uống ít nhất 250ml nước/ sữa ấm nha

ăn uống, nghỉ ngơi đầy đủ, cho con bú nhiều sẽ nhiều sữa m

chuc m sức khỏe