thắc mắc

Các mom cho em hỏi mang bầu thì kk uống sắt với vitamin có dk kk ạ .em có bầu từ trc tới giờ 29w rồi kk uống

27 Các câu trả lời

Trời. Fai uong chứ mom. Sắt và canxi đều quan trọng cho sự pt của bé nha. Mình cũng 29w nè. Uống sắt từ khi bit co bầu. Canxi thi tới tháng t4 bsi moi cho uống.

Mình k uống sắt, đến lúc 26 tuần đi xét nghiệm máu thì bị thiếu máu phải uống bổ sung sắt. Nói chung là nên uống cho tốt mom ạ..bổ sung các vi chất

Uống bổ sung đi mom ơi. Em này uống từ lúc 3 tháng đến giờ cũng 29w như mom rồi em bỏ, thế là chóng mặt u tai như chết đi sống lại 😓😓

Không uống cũng được. Nhưng đòi hỏi bạn phải ăn uống thật khoa học để bé hấp thu được đủ dưỡng chất ❤️

T 11tuần uống mà bị đau đầu vs buồn nôn, bỉ uống tới 23w mới uống lại đây. Phải uống đấy m. K uống lo bé lắm

Ko uống có nguy cơ bị thiếu sắt dẫn đến thiếu máu, e bé ko phát triển toàn diện đc nha mom, nên uống vì con nhé

Nên uống mom ạ vì con càng lớn càng phat triển cần nhiều chất vs mẹ cần đủ chất sau còn có sữa cho bé nữa

Nên uống mom nhé. Thiếu sắt và acid folic con chậm phát triển trí não. Thiếu canxi, xương con yếu, thấp bé.

Nên uống nhé m. Nếu k uống sắt với canxi đc thì m uống vtm tổng hợp của pregancare hoặc elevit cũng đc

Giống mình rồi . Mãi 3 tháng cuối mình mới uống. Chủ yếu vẫn là ăn uống thôi