Làm sao để thu thập được nhiều điểm

Các mom cho em hỏi làm sao để thu thập nhiều điểm ạ em thấy ai cũng thu thập 3-4000 điểm trong tuần hết ạ

Làm sao để thu thập được nhiều điểm
24 Các câu trả lời

mom chơi game mom phải để ý xem game đó quy định khi nào hết hạn. Phải chơi trong thời gian quy định và khi nào ad tổng kết game đó thì mới dc cộng điểm nhé mom.

3y ago

Dạ cảm ơn mom

tham gia game á m.mình cố gắng hoàn thành nhiệm vụ cũng kiếm được 100d.tích tiểu thành đại thôi m

chơi game mới có điểm thôi mom ạ 😂 mà ai thu dc 3 4k điểm mỗi tuần ghê zay mom 😂

3y ago

chời ơi, đâu ra 1 tuần 3 4k điểm mom ơi 🤣

lướt lướt thấy lại bài này.. giờ m là cao thủ rồi còn chi nữa..🤣🤣

tích cực tích điểm hàng ngày và tham gia tất cả các game của Tap á mom ơi

phải cả tháng mới từng điểm mom ơi mom chơi game nhiệt tình vào nha

Mình cũng quan tâm với mom, vào mà chả biết kiếm từ đâu luôn

chơi game nhé mà tl đúng mới đc điểm mà ai kiếm nhiều z

3y ago

Dạ mấy chị ở top đó

chơi game trong app, chăm tương tác với mọi người nè mom

giờ mom là cao thủ trong làng chơi game rồi hơ 😂