đau lưng

Các Mom cho em hỏi làm sao để bớt đau lưng đây ạ. Em bị đau kinh khủng luôn

11 Các câu trả lời

Bầu bì mà đau lưng đau nhức nhiều là m thiếu canxi rồi. M nên bổ sung tăng liều canxi đi. Mình uống canxi đủ nên từ lúc bầu đến giờ ba mấy tuần rồi k đau nhức gì cũng k trụt rút gì.

Tập yoga cho bầu đy mom.vs mom đy bộ thuòng á mà đy ít thui. Nếu k phien mom ơi vào link cho minh 1♥️ nhé.mình cảm ơn🥰🥰🥰 https://community.theasianparent.com/booth/889597?d=android&ct=b&share=true

M tập yoga cho bà bầu AK https://community.theasianparent.com/booth/887525?d=android&ct=b&share=true nếu ko phiền m vào link trên like giúp mình nhé mình cảm ơn ạ

Tập yoga, ăn nghỉ đều, đầy đủ chất thôi. Nếu k đỡ thì bó tay, chắc sanh xong sẽ bồt

Hồi đó bầu mình hay tập Yoga cho bà bầu ý nên bầu nhẹ hìu ko đau ko nhức luôn ấy m

Matxa nhẹ nhàng m ạ. Lúc mh bầu cũng thế

Dau quá dj năm thui m. Năm ngưa cho đỡ đau

4y ago

Minh bâu đau lưng. Đi đẻ cung đau lưng theo cơn. Đau dã man. Ng bé nhưg gào to nhất phòng

Tập yoga m

Cố lên m