Nên hay không

Các mom cho em hỏi là đang mang bầu có được ăn ổi không ạ, em thèm ổi quá mà không biết có nên ăn hay không? Em bầu 5 tháng ạ

30 Các câu trả lời

Ăn ổi tốt cho mẹ và bé lắm mom nhưng nhớ bỏ ruột nha. Mình thì ngày nào cũng uống ép ổi. Còn mom muốn biết rỏ lợi ít thì lên gu gồ sẽ rõ

Ăn ổi tốt cho bà bầu và cũng tốt cho sự phát triển cuat thai nhi. Hồi có bầu mình ăn suốt á (không ăn hột nha mom)

Ăn rất tốt mom nhé, điều hòa lượng đường trong cơ thể đó, nhưng khi ăn, mom bỏ hạt đi nha

Mình ăn từ lúc biết có bầu ấy, giờ 33 tuần vẫn ngày 1_2 quả vì k mua dc cam.

Ổi nhiều vitamin c hơn cam ấy m. Đừng ăn hạt khó tiêu thôi.

Rửa sạch, gọt vỏ và bỏ hạt nhé mom. Ăn ổi tốt mà

Ăn ôi nhiều vitamin C ma mom. Ăn oi chín bỏ hạt k sao ca

Ăn ổi tốt mà. Mình ăn suốt cả thai kì. 😆

Mình cũng ăn bt .m càng mới đc 9t

Được nha bảo hạt đi làm được mom ạ