Cơ thể sau sinh

các mom cho em hỏi là em sinh xong được 1 tháng rưỡi rồi mà lâu lâu em cứ hay bị đau nhứt ở trong chỗ ấy, tuy không kéo dài nhưng ngày nào cũng bị vài lần, như vậy là em chưa lành ở trong hay sao vậy ạ ? sẵn cho em hỏi là sau sinh không được cắn hạt dưa hả các môm

6 Các câu trả lời

1 thời gian tới mới lành à. hạt dưa cắn tớ thấy chẳng có ích gì mấy nên tớ ko ăn chứ sau sinh ko thấy 2 mẹ tớ cấm gì cả

mới tháng rưỡi còn ê nhức đó mom ,có khi 2-3 tháng mới hết hạt dưa ăn được nha mom

mới có 1 thàn rưỡi thì chưa lành hẳn dc đâu mom ạ. Ai thịt hiền thì nhanh lành hơn thôi

3y ago

vết khâu thì lành rồi mà thấy đau nhứt ở trong ý ạ, vết khâu thì hết đau hẳn rồi ạ

khoảng 3th là lành rồi mom, hạt dưa thì ăn đc bình thường nha mom

khoảng 3th mới lành m

sau 3 tháng là an dc bt