Xin ý kiến

Các mom cho em hỏi là em hay đau bụng dưới có dịch nhầy với lại hay đau đầu chóng mặt thì em bị sao ạ.#xin_ý_kiến #LO_LẮNG #xinkinhnghiem

8 Các câu trả lời

đau bụng phải đi khám nha mom đau đầu chóng mặt, mom bổ sung sắt vào, ăn đầy đủ chất, ăn các loại thịt nạc đỏ hoa quả đỏ vào nha

đau bụng kéo dài or dịch nhầy mà có máu thì phải đi khám mom ạ. đau đầu có thể do thiếu máu, thiếu ngủ hoặc thiếu nước mom

đau đầu chóng mặt có thể do thiếu máu m nên tham khảo bs bổ sung thêm sắt nhé còn dịch nhầy mà k có máu thì k sao m ạ

đau kéo dài nên đi khám nha m. m bổ sung sắt đầy đủ, ngủ đủ giấc, ăn nhiều thực phẩm giàu sắt nè

mom sắp tới ngày sinh chưa ạ..

Có dịch nhầy màu j mom?

tt