hỏi

Các mom cho em hỏi. Giờ em sinh con đc 2 năm rồi, trước giờ không có. Nay lại có trường hợp xì hơi bằng âm đạo. Nhiều lúc lại như rỉ nước tiểu không tự chủ. Các mom cho em hỏi em bị gì vs dùng gì hay có cách gì điều trị ko ạ? Em chỉ mới bị nhue vậy được 1 tuần nay thôi ạ.

14 Các câu trả lời

Em 15 ngày con nhập viện nên rửa lau nước lạnh sớm. Vì ko ai ở phụ. Một mh trên bệnh viện vs con ý

Khám phụ khoa xem sao mom. Có thể bị viêm nhiễm nên huyết trắng nhiều và lỏng chứ không phải nước tiểu

Xì hơi bằng âm đạo là bt, k thường xuyên là đc, còn ra nước tiểu thì bạn xem hay là di tiểu són ấy

Chắt m uống nước đá,tắm nước lạnh sớm r

Nhờ bác sỹ tư vấn sớm cho yên tâm mom ak

M nghĩ là khí hư. B vs hàng ngày thôi

chắc do uống nước đá sơm ak m

Nên thăm khám bs m nhed

Thăm khám nha m

Khám cho chắc