axit folic

Các mom cho em hỏi. Em đọc trên mạng là axit folic 1 ngày 400mcg thôi, mà em uống elvelit hàm lượng của n là 800 mcg. Có sao k ạ

13 Các câu trả lời

Không nhiều đâu nhé mom, elvelit chứa hàm lượng sắt nhiều hơn các hãng thuốc bổ khác. 800mcg là 8 micro gram thôi (1000mcg=1mg). Bác nhà mình cho bổ sung đến 5mg lận và một phần do ăn uống sẽ bổ sung thêm nữa. Mom hỏi lại thêm bác của mom nhé.

Mình hỏi bs thì bs nói uống Elevit là tốt rồi. 800mcg nhưng ko phải uống vào là hấp thu được hết đâu nè mom, phần nào đó thôi

4y ago

Cảm ơn mom nhé

Đúng r..hàm lượng của elevit là 800 lận..Mà mình thấy nhìu ng uống elevit bị thiếu máu lắm

B nên uống theo toa bs, đừng thấy dành cho bầu rồi mua về uống, chưa chắc tốt đâu

4y ago

Nếu là bs kê toa chắc không sao đâu m.

mk k rõ vấn đề hàm lượng thuốc

Nên uống theo toa của bsi nha Mom.

Mom dùng loại nào ạ

nên hỏi bức sĩ mom nhé

đã 1 năm rồi sao 🥺

Hỏi bsi mom nhé