Lần khám đầu tiên

Các Mom cho em hỏi em trễ 9 ngày òi, thử 2 vạch và có 1 số dấu hiệu mang thai, em định đi khám lần đầu nhưng nhiều người bảo từ từ khoảng 3-4 tuần sau hãy đi vì giờ thai còn nhỏ mà siêu âm đầu rò thì nguy hiểm lắm... các Mom có kinh nghiệm chia sẻ em với. Thanks các Mom. Chúc các Mom ngày tốt lành!

1 Trả lời

mjnh phaj khám đe pjx thaj vào tổ chua cái đó moj quan trọng .hôm minh tre 5 ngay mjnh đả dj sjeu âm đầu dò r.mjnh sieu âm 2 lan lun bthg à mom .