Tiêm ngừa uốn ván

Các mom cho em hỏi, em tiêm ngừa uốn ván mũi 1 vào tuần 22 (19/06), bác sĩ có hẹn tiêm mũi 2 vào tuần 26 (20/7). Mà hiện tại nhà em đang trong khu vực phong toả, không đi được. Em đi tiêm mũi 2 muộn hơn 2-3 tuần có sao không ạ?#LO_LẮNG #xinkinhnghiem #tập_đầu #tiêmuốnván

Tiêm ngừa uốn ván
27 Các câu trả lời

k sao đâu ạ. miễn là mũi 2 mom tiêm cách trước khi sinh ít nhất 1 tháng là đc ạ

Mom đi tiêm bs họ sẽ dặn nha. Trước mình đky có gì họ gửi tin nhắn về

Trể 1-2 tuần ko sau mom ạ miễn là tiêm trước sinh 1 tháng thui

muộn nhất là trong tuần 32 của thai kì mình tiêm mũi 2 nha m

k s mom. miễn là chích đủ 2 mũi, và trước sinh 1 tháng

Được mom ơi, trước khi sinh 1 tháng là ok

dk mom nhé trước sinh 1m là dk mom ạ

tiêm trước lúc sinh 1 tháng là ok m

tiêm trước sinh 1 tháng là đc mom..

đc mom. tiêm cách dự sinh 1th là đc