.....

Các mom cho em hỏi em sinh thường sinh x thi bị trĩ lồi ra tó bằng ngón tay cãi này đau k đi dk năm cũng khó các mom biết chữa như nao k ã em mói sinh dk 2 ngày giờ đau quá lồi lên chèn cả chỉ khâu luôn ạ

1 Trả lời

Mình cũng như bạn sinh xong thì đến tuần thứ 2 trĩ chèn buốt đau quá đi k nổi . Mình đi bv khám xong (becamex hospital international)bác sỹ tư vấn cho thuốc ( mình nghĩ vì đag nuôi con k phẫu thuật mẹ nằm 1 chỗ thì con làm sao đây ? Nên k làm) bác sỹ kê đơn thuốc , về đọc có 1 loại làm ảnh hưởng đến sữa mẹ. Mình k uống để đó. ( Bạn tra tác dụng của thuốc trên web) May sao con gần 3 tuần thì hết đau, trở lại bình thường như trước lúc mang thai. Mẹ ráng chịu đau, dùng gel.. trơn rồi dùng tay đẩy vô. Nếu k vô thì ráng chịu tí biết đau lắm cộng với vết khâu. Chịu khó nằm nghỉ nếu có thể vì cho con bú là phải ngồi thì sẽ bị đau.