Bé su 18 ngày tuổi

Các mom cho em hỏi em sinh bé ở bv hùng vương .khi về em k đc bv cung cấp vitamin d3 cho bé ...mà chỉ đc cung cấp thuốc cho mẹ thoi ạ .cadc bv khác thì s ạ !

11 Các câu trả lời

mom dc cấp thuốc là hơn e rồi. e chỉ có toa về tự mua đây. d3 thì tự mua chứ đâu có cấp mom

mình cũng sinh BV Hùng Vương nè, bé nào có triệu chứng vàng da thì bs mới cho vitamin s3 nha

mình sinh ở bv khác thì phải tự mua thuốc cả mẹ cả con 😂

chả ai cho đâu m. có đưa thì nó cũng tính tiền cả r

3y ago

í mình nói ở đây là mấy thứ đó nó k có phát. mình phải tự mua. còn chỉ có bé nào bị vàng da thì nó bảo mình tự đi mua. kiểu vitamin d3 dạng bổ aung chứ k phải thuốc nên nó k nhất thiết phải nói cho mình. trừ những bé bệnh vàng da nó mới nói cho mk biết nên bổ sung thêm th

phải hỏi bs, chứ nhiều bv ko tự kê m ạ

mình thì bs cho toa thuốc rồi đi mua

bác sĩ chỉ kê đơn đi mua thôi

bv ở mình tự cầm toa ik mua ạ

bs kê cho mua ak mom

co toa bs oy di mua