Bé không uống được sữa ngoài

Các mom cho em hỏi: em mới sinh em bé, nhưng em không có sữa, nặn đầu vú thì ra nước ko thôi, em cho con bú bình nhưng bé hay bị nôn hết, đưa vào khoa nhi bác sĩ bảo bé ko uống sữa ngoài được, lấy 1 ít sữa mẹ cho bé uống thử, nhưng em nặn hoài ko ra dc. Giờ em ko biết phải làm sao?

7 Các câu trả lời

M cho bé ti, bé ti nhiều thì sữa mẹ mới về và về ngày càng nhiều nha m. Bé trước nhà mình là về tới nhà tới ngày thứ 4 mình mới có sữa, và mình đủ sữa cho bé bú mẹ tới 2 tuổi luôn

Hôm qua bác sĩ gọi em xuống cho bé bú trực tiếp, buổi sáng thì ko sao đến buổi trưa thì bé ọc hết sữa ra. Phải truyền dịch cả đêm, em xót ruột quá. Ko biết bé bị sao nữa.

Bạn hay thư giản đầu ốc đi . Và uống nhiều nước ấm trước cho bé bú tầm 30 p. Và ăn nhũng thực phẩm là cho có sữa nha. Chúc bạn thành công

Ráng uống nước nhìu vô, uống sữa ông thọ nha mẹ. Cho bé bú nhìu vào mới kích thích tuyến sữa thì sữa mới nhah về nhé

Cứ cho bé ti mẹ, ti suốt sẽ ra sữa thôi.

Bạn thoải mái cho bé ti

Mua máy hút sữa đi mom