Đói cồn cào

Các mom cho em hỏi em mới bầu 8 tuần mà ngày nào cũng đói cồn cào. Không ăn thì sẽ bị buồn nôn khó chịu các kiểu. Em đọc báo thì nói là 3 tháng đầu thì em bé chưa lấy dinh dưỡng từ mẹ mấy nên ăn chỉ vào mẹ thôi. Liệu em có nên hãm ăn lại không ạ? Tại em sợ bị tiểu đường thai kì lắm ạ

3 Các câu trả lời

Mom uống sữa không đường đi mom. Hồi đợt bầu em bị tiểu đường thai kỳ nè nhưng mà uống sữa không đường con vẫn tăng kg ak mom

m cũng vậy, tuần 6 thôi mà hễ đói là run hết chân tay roi buồn nôn các kiểu.

Mình cũng như v nè huhu