Bầu bị đau rốn khi mang thai là sao vậy ạ?

Các mom cho em hỏi em mang thai đc 34w mà hổm nay em cứ bị đau quanh rốn mà đau lâm râm, có khi đau dữ phần bụng dưới. Bây giờ khom xuống làm việc cũng thấy đau là có sao không ạ? Có bị ảnh hưởng gì tớI thai nhi ko??

3 Các câu trả lời

Đau bụng dưới thì nên đi khám mom ạ Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này. Nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true

đi khám xem sao m nhé

nên đi khám đi m