Các mom cho em ý kiến với ạ

Các mom cho em hỏi em có thai được 3 4 tuần uống thuốc phá còn được không ạ hay phải đi nạo ạ

15 Các câu trả lời

đừng bỏ con tội lắm mom ơi mình có mà phải đi nạo đi phá còn người ta hiếm muộn đi kiếm lúc trc mom cũng là 1 sinh linh bé bỏng trong bụng mẹ cũng đc mẹ mang dạ chữa sanh ra thì mom hãy hiểu cho một sinh linh khác mà giữ lại hãy nghe 1 câu mà bào thai nào cũng ko cất nên lời vì ko nói đc mom ơi -Đừng Bỏ Con Mẹ Ơi Hãy Cho Con Đc Sống Trên Đời

trước khi có quyết định, m nên suy nghĩ thật cẩn thận. Có lẽ bây giờ khó khăn, cho rằng đây là lựa chọn đúng. Nhưng biết đâu 1 ngày m hối hận thì sao

con cái trời cho, người muốn k. được, người lại bỏ, bỏ Đi rồi sau này sẽ phải hối hận đó mom, sau này muốn có con e là khó

Uôgs vẫn đc mom ạ. Tuy mình k ủng hộ việc này nhưng mỗi ng mỗi cảnh, mom snghi xem có nên giữ con hay ko nha, tội con lắm mom ạ

k bt mom vì hoàn cảnh hay sau mà phải bỏ con nhưng còn e đây trông có con mấy năm rồi mà chưa có đây mom ạ.

dùng đc thuốc đc mom vào bv ng ta tư vấn kĩ nhưng mik k ủng hộ nha mik cx từng có ý nghĩ đó nhưng r bỏ lun

nên suy nghĩ kĩ mom nhé .con cái là cái lộc trời cho , đừng để hối hận mom nhé

m lên suy nghĩ kỹ trc khi làm k sau này sẽ hối hận đó. k m

nên suy nghĩ kĩ mom ạ,con đến với mình là cái duyên đó,

no cmt về t/h lạy hồn, calm down calm down Ryna ơi 🙏