Ăn dặm 5 tháng

Các mom cho em hỏi, em có dặm sữa công thức cho bé mà dạo này bé hay nhè ra không chịu uống. Mà bé thấy ai ăn gì cũng nhìn, đưa đồ ăn là thích lắm, đòi ăn . Đó có phải dấu hiệu bé muốn ăn sớm không ạ? Bột ăn dặm Cerelac ok không ạ, em không dùng nước ấm pha mà dùng nước dashi pha được không? Các mom cho em thêm ít ý kiến về vấn đề ăn dặm này với #tập_đầu_làm_mẹ #Xinykien

2 Các câu trả lời

tốt nhất là 6m hẳn cho ăn m ạ.. k có bé nào đòi ăn sớm cả, dưới 6m hệ tiêu hoá bé chưa hoàn thiện.. cho ăn sớm sau này gây biếng ăn, suy dinh dưỡng lại k tốt cho bao tử của bé.. m nên cân nhắc nhé..

2y ago

Cảm ơn mom nhiều 😊😊

bé 6 tháng rồi cho ăn nha mom