Cho e hỏi xíu

Các mom cho em hỏi em chuẩn bị sinh bé,mà e mua có 5 bộ đồ tay dài thôi vì nghe người ta nói là e bé mau lớn mua nhiều cũng bỏ, tư vấn giúp e để e biết đi mua thêm đc ko ạ, có cần phải mua vitamin d3 với phấn rôm cho con ko ạ?

2 Các câu trả lời

1. mẹ ở ngoài bắc thì 5 bộ ko đủ đâu. Bé trớ với lại mấy nữa trời mưa lâu khô đó. mua cỡ to thêm mấy bộ đề phòng cần thì mặc rộng cũng đc. 2. nuôi con sữa mẹ thì d3 là nhất định cần thiết. hãy mua. 3. phấn rôm giờ ko đc khuyến cáo dùng cho trẻ sơ sinh nữa rồi mẹ ạ. đừng mua.

k nên mua phấn rơm mom.. mom mua kem sudocrem í ạ