Bầu bì

Các mom cho em hỏi, em bầu được 18w rồi mà bị viêm pk thì có đặt thuốc được không ạ? và đặt thuốc gì là hiệu quả ạ

13 Các câu trả lời

Trước em cũng bị viêm nặng, đặt cũng k hết...sau e dùng bột ngâm mà khỏi cả 2 năm nay r k bị lại, e chỉ dùng bột ngâm thôi, k phải đặt hay uống gì, k ảnh hưởng đến bé...mom nào qt ib em hướng dẫn cụ thể 0355188432

Đi khám chỗ khám thsy mình bi họ cho thuốc đặt và 1 liều để uống ak m.đung mua linh tinh ở ngoài ko tốt.bữa e bị chỗ kham thai họ ra thuốc cho e ve e nhét 2v la hết

Viêm phụ khoa có biểu hiện như nào vậy ạ... mình thấy bt mà hôm qua đi khám bs cũng bảo bị viêm và cho 1 hộp thuốc về đặt

Mk có sp gel phụ khoa sd rất dễ mà hiệu quả nha. Mk bầu 20w và cũng đang sd

e thấy viêm là bsi se cho thuốc đặt á mom. e cũng bị, bsi cho 5v la hết lun

đi khám bs cho thuốc nhé mom, ko đặt linh tinh được đâu

đi khám để bác sĩ kê đơn thuốc là chắc chắn nhất

Nên đi khám và đặt thuốc theo chỉ định bs mom nhé

N lắm mom nhưng tốt hơn nên đi khám

Đi khám bác sĩ kê thuốc đặt nha m