Đau đầu tuần 15

Các mom cho em hỏi, em bầu đc 15 tuần hơn rồi mà mấy ngày nay bị đau đầu dữ dội. Kể cả đổi thế từ nằm sang ngồi, hay đang đứng mà cúi xuống lấy đồ rồi đứng dậy cũng gây đau đầu. Em thường xuyên bị đau bên phải và vùng gần mắt. Có mom nào tình trạng giống em không??#tập_đầu_làm_mẹ #xin_ý_kiến

7 Các câu trả lời

m bổ sung sắt đầy đủ, ăn thực phẩm giàu sắt, ngủ đủ giấc, nghĩ ngơi, uống nhiều nước lọc nè. bầu bì k nên cúi xuống nhặt đồ nha m

có thể do thiếu máu, thiếu nước or thiếu ngủ, tụt huyết áp, cũng có thể do ko hợp thuốc sắt canxi j đó

chắc do thiếu máu hay tụt huyết áp rồi mom bổ sung sắt vào, ăn uống đầy đủ chất vào nữa nha mom

Do thiếu ngủ, thiếu máu đó mom. Nhức đầu nên đau gần mắt nè

đau đầu nhiều, kéo dài k tốt đâu mom, mom nên đi khám nhé

có thể do thiếu máu nè m.m nên bổ sung đầy đủ thuốc nha

cảm ơn các mom, tự nhiên bị nên mình lo lắng quá