Hỏi các mom có kinh nghiệm

Các mom cho em hỏi em bầu tuần 38 ngày 4 rồi mà dạo này em cứ bị mất ngủ ( buổi trưa thì không ngủ được còn buổi tối thì cứ hay bị tỉnh giấc) rổi em còn bị đau đầu kiểu choáng với buồn nôn không biết có sao không ạ?

1 Trả lời

chắc gần sinh mà bị nghén lại, bầu hay khó ngủ vậy á mom, trước khi ngủ mom uống cốc sữa nóng mất ngủ sẽ dẫn đến đau đầu choáng, mom nên bổ sung sắt, và kiểm tra xem có bị tụt huyết áp k nha