Xin các mom chỉ em vs ạ , em cảm ơn nhìu !

-Các mom cho em hỏi em bầu 17 tuần mấy ròi ạ -Em nghe nói mình mua bảo hiểm sẽ đỡ tốn phí đi sanh -Mà em không biết mua bảo hiểm gì ? -Và bây giờ mua còn kịp không ạ

14 Các câu trả lời

bhyt thì có là đc giảm tiền phí bv nha m. còn nếu m mua bh thai sản thì phải đóng đủ 6 tháng ms đc hưởng nè m. mk đang tham gia thi ảnh, nhờ mom qua like và bình luận ảnh giúp mình với nha ạ https://community.beyeu.com/booth/1862301?d=android&ct=b&share=true

17 tuần là 3 tháng 29 ngày, e thì dùng bảo hiểm y tế bây giờ làm vẫn kịp

Bảo hiểm y tế là đc giảm phí ở bvien nè mom.

Mua bảo hiểm y tế, mua còn kịp Mom nha

bảo hiểm y tế mom nhé, vẫn kịp nè

bảo hiểm y tế m ạ, m mua luôn đi

mua đủ 6 tháng ms đc hưởng nha m

Bảo hiểm y tế là được ạ

Mom có bảo hiểm y tế không

mua bảo hiểm y tế nè m