mang thai

Các mom cho em hỏi e được 31 tuần r mà bây giờ đang bị động thai liệu có ảnh hưởng hay có gì đáng lo không ạ.em lần đầu nên chưa biết

2 Các câu trả lời

Mom cố gắng nằm 1 chỗ ít đi lại nhiều là được nè. Lúc 26w mình cũng bị động thai dọa sẽ sinh sớm không giữ được bé. Mình về nhà nằm 1 chỗ không đi đâu tới giờ 39w vẫn chưa sanh nè

4y ago

Hôm 38w đi sâ bé được 3kg1 rồi mom

mình 32w cũng bị dọa sinh non, bs cho thuốc đặt rồi nằm nghỉ ngơi ko vận động ak, giờ gần 37w rùi.