Sản dịch sau sinh

Các mom cho em hỏi .. e sinh hôm 23/08 (sinh thường) nhưng đến nay sản dịch vẫn ra màu đỏ ??? đặc biệt là lúc con quấy phải ngồi dậy chăm con, đi lại nhiều hay cho con ti thì ra càng nhiều. Còn lúc bình thường thì ra ít hoặc có khi màu vàng bình thường. Như vậy có sao hk ạ :( em vẫn còn ám ảnh cảnh sinh con nên ko dám đi khám :( các mom giúp e với

1 Trả lời

Nên đi khám mom . Vì mỗi người sẽ có tình trạng khác nhau . Với thường sau sinh 1 tháng bsi cũng khuyến cáo nên đi khám lại để ktra tổng quát