Các mom cho em hỏi e bầu

Các mom cho em hỏi e bầu 23tuan5 ngày e mới chích ngừa uốn ván muỗi 2 hồi sáng ..trong benh viện người ta dặn là 4tuan nữa làm xét nghiệm tiểu đường thai kì vậy các mom cho em hỏi là có cần nhất thiết phải làm xét nghiệm không ạ

5 Các câu trả lời

nếu mom thấy mom tự ăn kiêng khem lại dc thì ko cần đi. Ko bắt buộc mom ạ. Chứ nếu ăn đồ ngọt nhìu, ko tự kiểm soát dc mà còn né, ko đi test thì nguy hiểm nha mom.

nếu m thể trạng mập, ăn nhiều tinh bột, đồ ngọt thì nên xét nghiệm nhé

nếu mom tăng cân mất kiểm soát thì nên làm nha mom..

cứ xét nghiệm cho an tâm m ạ

mình không làm luôn