Các mom cho em hỏi cần soạn những j bỏ vào giỏ sách đi sanh mẹ và bé ak

12 Các câu trả lời

20 đến 30 cái tã dán 20 cái khăn sữa 06 cái khăn quấn tắm, làm mền đắp luôn 02 bình sữa 01 cọ bình sữa chiết 1 chai nhỏ nước súc bình sữa 05 sữa thanh meiji số 0 01 chậu xếp nhỏ 01 móc vòng 12 kẹp 05 bộ quần áo bé 01 áo khoác bé hoặc áo ghile tùy theo thời tiết. 05 bao tay chân và 02 mũ 01 bịch khăn khô đa năng để nhúng nước ấm vệ sinh cho bé 02 bịch giấy lót phân su 01 lọ kem hăm chiết ra 01 chai nhỏ sữa tắm centaphil từ chai lớn 400ml 01 bịch nhỏ tăm bông baby 02 chai nước muối sinh lý natri clorid 0,9% 01 khăn voan trắng che cho bé khi xuất viện 01 bình giữ nhiệt đồ dùng cá nhân của mẹ như bàn chải đánh răng, sữa rửa mặt, lược, khăn tắm, khăn lông to..v..v 02 bịch quần lót giấy 01 bịch bvs mama 01 bịch miếng thấm hút sữa 03 đôi vớ 01 cái muỗng 01 bộ đồ cho mẹ khi xuất viện nếu mom sợ ù tai thì đem theo bông gòn nhét tai. Mình nhớ mại mại đc vậy hà 😂 mình khó tính nên đem hơi nhiều vì mình kiểu thà thừa hơn thiếu 😂 nếu mom sinh thường thì có thể giảm bớt xuống 1 chút

3y ago

uh e, lúc c đi sinh, c chuẩn bị nhiu đó á, còn vài thứ nữa á 😂

m chuẩn bị như m ryna gửi nè.nhưng nếu là đi sinh tại bv công thì mình ko biết.nhưng nếu sinh bv tư thì ko cần mang theo nước muối sinh lí.khăn quấn bé và các loại bvs mama.lót giấy hay tấm lót vì tại bv ngày nào cũng sẽ cấp cho mình.

Mẹ thì đem theo đồ vs cá nhân, 1 bộ đồ để thay lúc xuất viện, gối mền. Giấy tờ thì photo 2 bản cccd, sổ hộ khẩu và bhyt nữa mom, kèm theo cccd và bhyt gốc, giấy dki kết hôn

Mom tham khảo tại các cửa hàng mẹ và bé ạ mua riêng lẻ sẽ mất hơn mua một lần tuỳ của hàng chứ e mua combo được tặng đệm nước Á

mình thì đồ sinh mình đưa mỗi thứ một ít, rồi đồ mom mặc vài bộ nữa cmnd, thẻ bảo hiểm, giấy tờ khám thai, số hộ khẩu

mang như mom ry bảo thì ko lo thiếu đâu mom nhé

này lúc nào mom ry nhà ta cx liệt kê đủ 😂

Mom cứ mang như mom Ryna liệt kê là đc nha..

như mom Ryna liệt kê là đủ rồi đó m

theo mom Ryna đầy đủ và chi tiết