Xin ý kiến ạ

Các mom cho em hỏi có mom nào sanh ở BV đa khoa quận thủ Đức không ạ cho e xin giá gói sanh thường có bảo hiểm nhưng trái tuyến với ạ em tập đầu lại một mình đi sanh không biết ổn không ... mình tự làm hồ sơ được không ạ giấy tờ cần những gì ạ .... E 39w r mà chưa chuẩn bị đc gì hết các mom cho e ý kiến với ạ

3 Các câu trả lời

đi sanh ít nhất thì cũng phải có 2 ng bên cạnh mom ơi, 1 ng thì túc trực bên cạnh mình để có thể hỗ trợ mình lúc cần thiết, 1 ng nữa để phòng khi có thiếu gì hoặc đi làm hồ sơ giấy tờ nhập viện ( nói nôm na là ng chạy vòng ngoài), vừa tập đầu vừa đi sanh 1 mình ko ổn tí nào đâu, mom nên nhờ ng thân đi theo nha. Chúc mom sinh đẻ mau lẹ mẹ tròn con vuông

4y ago

dạ cảm ơn mom

bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1170035?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nha 🥰, cảm ơn mom nhiều nè 🥰

phải có người đi cùng m ạ

4y ago

dạ em cảm ơn mom . nhưng không biết một mình ổn không nữa chớ giờ e k biết nhờ ai cả ...😔