Tìm hiểu về máy hút sữa hoặc cốc hút sữa ạ

Các mom cho em hỏi có cần thiết mua máy hút sữa hay cốc hứng sữa ko ạ. Các mom cho em xin ý kiến với ạ. Em ở nhà có ng bảo cho con bú trực tiếp tốt hơn, có ng lại bảo máy hút sữa là rất cần thiết#tập_đầu_làm_mẹ

9 Các câu trả lời

mình bán hàng tại nhà thui. chủ yếu là ở nhà. nhưng có ng bảo mua máy để massge và kích sữa. có ng cũng bảo là dùng máy cũng tốt như mình nghĩ, vẫn tắc tia sữa liên tục. hjxhjx

nếu m ko đi làm sau sinh hoặc ko cần thiết ra ngoài nhiều thì bú trực tiếp là tốt nhất

e nghĩ k nên mua au mom( e mua r bỏ phí ạ..).. văng 1 góc...cho bé tí trực tiếp jk mom

nếu đc thì cho bé bú trực tiếp nha mom.. tốt hơn dùng mấy loại kia nhiều..

mình cho bé bú trực tiếp luôn vì nói thật mình lười hút lắm

mình cho con bú trực tiếp mom ạ

mình cho bé bú trực tiếp luôn

bú trực tiếp tốt hơn mom

bú trực tiếp tốt hơn m