Đi sinh mùa dịch

Các mom cho em hỏi có ai đi sinh ở viện phụ sản tw trong mùa dịch thì cần những giấy tờ gì để đi đường ạ e ở ngoại thành muốn xuống hnoi sinh ạ

Đi sinh mùa dịch
14 Các câu trả lời

Lúc trước e cần giấy tes COVID-19 am tính sổ hộ khẩu giấy chứng minh hoặc cân cước và giấy bảo hiểm bửa e đi từ vùng dịch về cách li 2 tháng rồi mà nhà e thì ko có dịch lúc lên còn bắt tes và ở cách li riêng

3y ago

có cần xin giấy đi đường k mom

tùy nơi mom ạ, như bây giờ dịch thì phải có giấy xét nghiệm covid, giấy thông hành đổi với nơi có dịch rồi cmnd, bảo hiểm để vào viện thôi

Nếu mom ở vùng dịch thì liên hệ với cán bộ xã, lúc đi sinh họ sẽ hỗ trợ mom đi. Mom cần tes covid, thẻ bh, cccd, là ok rồi

bây giờ dịch, đi đâu cũng phải có giấy xét nghiệm covid âm tính và còn hiệu lực m ạ

chúc m sinh thuận lợi nhé

Chúc mom và bé khỏe mạnh

đẩy bài cho m nha

đẩy bài cho mom

Đẩy bài cho mom

đẩy bài cho m