Em bé k chịu ty mẹ

Các mom cho em hỏi cách để luyện con ty mẹ lại với ạ. Em sinh mổ đc 9 ngày sữa về muộn nên con ăn sữa ngoài. H em bé k chịu ty mẹ nưã ạ. Em có cho bú thì k chịu ngậm khóc k hợp tác. Bjo em nản quá

8 Các câu trả lời

lẽ ra ngay từ lúc bé mới sinh ra thì mom phải cho bé bú mẹ, cho dù ko có sữa vẫn phải cho mút thì bé mới quen mùi sữa mẹ đc. Nhiều mom thấy chưa có sữa cái cho bé bú bình, tới khi có sữa về thì bé quen sữa ngoài rồi, giờ tập dần lại thôi nhưng khó đấy. Mom vệ sinh ti sạch sẽ trc khi cho bú nha. Tùy đứa, có đứa nó bú mẹ lại, có đứa nó ko chịu đâu. Vì giờ nó nghĩ cái bình là ti mẹ.

dạ em có chủ quan vì đau nên chỉ cho bú ít đi r cho con ăn bình. h tập thì k chịu mom có mẹo gì không ạ

3y ago

phải tập dần lại thôi m ạ chứ ko có cách nào khác

cố gắng tập từ từ thôi mom.

gán tập từ từ lại thoi6m

tập dần dần lại m

Tập từ từ mom

từ từ m ạ

rl