Hiện em đang bầu 32w

Các mom cho em hỏi con đầu thì thường sinh vào tuần bao nhiu ạ :((. Vì đang dịch em ch mua gì cbi cả. Muốn biết để xắp sếp ý ạ

13 Các câu trả lời

mua đồ xong về giặt và cho vào giỏ sanh.cho vào 1 cái túi kín nha m.để ko bị bám bụi.đau bụng là mang theo luôn nè m

Chuẩn bị dần thôi m. T còn chuẩn bị từ khi mới bầu 3-4m luôn ấy 😂 giặt đồ xong cất đi là đc rồi mà

tùy ng mom ơi. có ng sớm có ng đúng ngày. khuyên mom là cứ nên chuẩn bị sớm chút cho chắc ăn ạ

tùy mỗi người m ơi, có người sinh sớm, có người quá 40w mới sinh. mình thì 39w6d

giờ mua đồ được rồi mom , mom lên shopee mua k phải đi đâu sợ dịch

tùy ngườ i sinh sớm người muộn nha mom, k phải ai cũng giống nhau đâu

tùy ng m ạ ko ai giống ai đâu mình con đầu mà 40w con chưa thèm ra í

tùy người m nhé, sau 30t thì chuẩn bị giỏ đồ đi sinh đc rồi m

Tuỳ ng mom ạ. Sắm dần thôi mom, đặt online cũng đc mom ạ

Tuy người nữa mom mình thì 38t da sanh rồi...