Bé mọc răng

các mom cho em hỏi con sắp mọc răng có biểu hiện như nào

19 Các câu trả lời

Gặm môi, cắn đủ thử, đưa tay mình vào miệng là vừa cắn vừa nhay, cảm giác cứng khi cắn tay mình và đau ê ê. Chảy nước dãi, sưng nướu, trước khi nhú răng 3 _ 5 ngày thì đi tướt, nóng hầm hầm ( có bé thì sốt, bé thì chỉ ấm ấm)

Bậm môi chảy nước dãi sốt nhe á m ❤ Vào đây Cho mẹ con e xin 1 like vs ạ https://community.theasianparent.com/booth/787283?d=android&ct=b&share=true

Mom vào link cho mình xin 1 like với. Cảm ơn mom nhé! https://community.theasianparent.com/booth/788647?d=ios&ct=b&share=true

M xem lợi bé có sưng ko nhé và bé hay chảy dãi có bé sốt nhẹ nữa

Các biểu hiện khác thường như chảy nước vải, hay cắn, sốt,...

Chảy nước miếng, thích cắn đồ vật, bị sốt, đi tướt M nhé

Bé chảy dãi nhiều, hay cho tay hoặc đồ chơi vào miệng ...

bé nhà mình đợt chảy dãi nhiều lắm ,cảm ơn mom a 😊

4y ago

M xem có sưng lợi k nha, chứ chảy dãi k thì chưa chắc chắn đâu hihi như bé mình 3m chảy dãi chừng 1 tháng r hết đến 9m lại chảy nữa r lại hết tưởng mọc răng nhưng đến 12m mới sưng lợi mọc răng luôn ý

Quan tâm bé nhà m cũng sắp 7 thángo

Sốt, ọc sua. tiêu chảy