Stress quá ạ

Các mom cho em hỏi Con em đc 3,5 tháng mà mấy nay bé hay quấy khóc với ít bú là bị sao vậy ạ Mấy nay em stress quá #xin_ý_kiến

12 Các câu trả lời

Mom coi bé có khó chịu ở dâu không tả ướt , nhiệt độ nóng, nhiệt độ lạnh, con gì cắn , bỗ sung vitamin d, coi bé có đau bụng gì không? Rơ lưỡi cho bé coi sữa có bắt thường không! Mom nếu biếng ăn hơn 1 tuần mom không nên tự ý mua thuốc phải đến cơ sở y tế, bác sĩ sẽ khám tìm nguyên nhân mà có cách giải quyết đúng! Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn! Mom hoang hỷ vào mục hình ảnh cho em xin một Tym nhé

mom bổ sung vitamin d3 với men vi sinh biogaia và rơ lưỡi cho bé trước khi bé ti nha với mom xem bé có đang trong tuần khủng hoảng hay không nữa vì bé nào mà rơi vào tuần khủng hoảng thì cũng đều biếng ăn với quấy hết

mom kiểm tra xem bé có bị nấm hat bã lưỡi k , mom rơ lưỡi hàng ngày cho bé kiểm tra xem bé có nóng hay lạnh quá k mom

Bé có thể đang trong tuần khủng hoảng á mom, mom bổ sung vitamin d3 cho bé, cho bé ngủ ngày ít thôi nè

m rơ lưỡi cho bé, m thấy bé buồn ngủ là cho bú ngay, đừng để bé khóc. kt miệng bé xem có j k m

3y ago

có thể bé đang trong tuần khủng hoảng m cố gắng dỗ dành bé, vài hôm sẽ đỡ

có thể trong tuần khủng hoảng á mom vài bữa hết ak

có lẽ bé đang trong tuần khủng hoảng chăng

chắc bé đang trong tuần khủng hoảng ak mom

chắc bé đang trong tuần khủng hoảng ý..

chắc bé đang trong tuần khủng hoảng á