Đầu con bị xẹp

Các mom cho em hỏi con em khi ra tháng đầu vẫn rất tròn giờ con được 2 tháng thì đầu lại bị xẹp em buồn quá, có cách nào khắc phục ko các mon?

7 Các câu trả lời

Mom tập cho con nằm xấp nghiêng đầu trái phải ( luôn ở bên cạnh để canh khi tập cho con) đầu con sẽ tròn trở lại và cổ mau cứng, mau biết lẫy

4y ago

Trước 6 tháng là ok nha mom. 6 tháng, hộp sọ con cứng rồi, thua

M cho bé nằm sấp nhiều, thỉnh thoảng xoa đầu con theo vòng tròn ý. Nếu bẹp quá thì đi bệnh viện có chỉnh đc đó m

Bé mình cũng vậy,mẹ ck nói đầu bé k có sọ khỉ

Bé nhà mom nằm gối hay nằm khăn vậy mom

Bé nhà mình cũng vậy

qt

Qt