các mom cho em hỏi

Các mom cho em hỏi con em cứ tới đêm 8h lại khóc bú tí lại nhả ra khóc dỗ không được. ngày thì ăn uống chơi bình thường. có cách nào hết không ạ#xin_ý_kiến #các_mom_tư_vấn #Xinykien

10 Các câu trả lời

chắc bé đang trong tuần khủng hoảng nè.. m ráng kiên nhẫn với bé sang tuần sẽ đỡ nha..

chắc bé đang trong giai đoạn khủng hoảng thôi mom, qua vài hôm sẽ hết thôi nè

Chắc bé đang tuần khủng hoảng. Ít hôm sẽ ổn nè

chắc trong thời kì khủng hoảng đó mom cố lên nha

tối mom để con dao,roi dâu ở đầu giường xem

có thể bé đang trong tuần khủng hoảng đó mom

Chắc bé đang trong tuần khủng hoảng á mom

giai đoạn khủng hoảng của bé í m

bé mom bao nhiêu tháng r

bé m bn tháng rồi

3y ago

à.. có thể bé đang trong tuần khủng hoảng, m chịu khó vài hôm nè