Các mom cho em hỏi con e được 10 ngày tuổi , bé bị đỏ khắp người ,mặt E nên dùng gì để bé mau hết ạ

Các mom cho em hỏi con e được 10 ngày tuổi , bé bị đỏ khắp người ,mặt E nên dùng gì để bé mau hết ạ, e định mua kem bôi sợ bé bị nóng ,các mom tv giúp e với

14 Các câu trả lời

nấu trà xanh tắm bé m ạ, ngưng sữa tắm, mặc thoáng mát, ko quấn ủ, ko mũ nón, ko lót khăn nằm j cả, mơt quạt lên cho quay or máy lạnh 27 28 độ. dẹp bớt chăn gối ra khỏi chỗ bé nằm. xem lại chất quần áo có phù hợp với em bé ko. Nên mua quần áo vải sợi tre or petit mom ạ. bé bị hăm, rôm sảy rồi đấy. ko quấn ủ nhá. Thân nhiệt bé cao hơn cta đấy, cta thấy nóng 37 độ là bé nóng 40 độ, còn thêm quần áo quấn ủ thì bé ko chịu nổi đâu mom ạ

nhìn hình thì bé bị nóng rồi.phát ban nên m đừng nên mặc đồ dày quá nên vệ sinh sạch sẽ cho bé.xem lại chất liệu quần áo của bé.nên dùng loại làm từ tre sẽ thoáng mát cho bé.nên dùng nước giặt riêng của bé để giặt đồ nha

xem ảnh thấy giống bị nổi rôm sảy ở các kẽ da. m chú ý để thoáng mát, khô thoáng chỗ đó, tắm lá trà xanh pha xíu muối. tạm thời theo mình k nên bôi gì cả, để khô thoáng r theo dõi thêm. nếu k bớt thì đi viện thôi m

có thể bé nóng í m m tắm những lá mát cho bé như lá chè lá kinh giới mướp đắng nhé

mom nấu nước chè xanh tắm rửa cho bé , mặc thoáng mát cho bé nha

k biết đc dị ứng hay bị hăm.. xin cái ảnh mom ơi..

Đỏ như thế nào mom? Da bé nổi mụn nhọt j hả?

m chụp ảnh gửi lên mn mới biết được nè m

m mua chai rau má thoa cho bé m

chụp ảnh bé up lên xem mom