sữa công thức

Các mom cho em hỏi cho bé uống sct nào lên cân nhanh

19 Các câu trả lời

Tùy cơ địa mỗi bé thôi mom. Cháu mình uống sữa ngoại xì xoẹt tùm lum, đã đổi rất nhiều sữa. Cuối cùng thử sữa nội lại hạp. Bé uống Alpha gold IQ của Vinamilk. Trộm vía, cháu đi nặng điều mỗi ngày 1 lần và mỗi tháng tăng 1.2kg trong 3 tháng đầu. 2 tháng sau mỗi tháng 800gram. Nói chung sữa nào hạp thì con tăng cân rất đều

4y ago

Uhm. Tùy cơ địa mỗi bé hạp sữa gì. Mom đổi sữa Nan cho con xem sao, sữa mát dễ hấp thu và có HMO ( đại dinh dưỡng có trong sữa mẹ)

dòng sữa pediasure của út hỗ trợ tăng chiều với cân nặng rất tốt đó m,có điều giá hơi chát https://community.theasianparent.com/booth/740794?d=android&ct=b&share=true mom vào link like ảnh bé giúp mình với ạ

Tùy bé nhe m mình đang cho con uống anfa a+ nè M ơi vào đây cho con e xin 1 like vs ạ https://community.theasianparent.com/booth/742344?d=android&ct=b&share=true cảm ơn m ạ

Tùy Bé hấp thu tốt thì mới lên cân đc mom, mình thấy nhiều mom cho bé uống mejij nè Mom vô trang mình like hình đầu tiên cho mình với 😍

tùy bé ak m ...có thể cho bé uống nan thử xem sao m ơi vào trang mình like cho bé nhà mình 1 like tấm hình bé đeo khẩu trang với m

4y ago

Để mình đổi thử cho bé.tks M

S26 newborn úc . bao lên cân lun , con mình dùng đó 4m đc 8,5kí rồi . chỉ ún ct chứ k ti mẹ

Tùy vào con nữa nó hợp vs ko hợp

Tùy bé có hợp sữa k nha m

Mình thấy hipp ok lắm

Similac