- khi Thôi bú

- các mom cho em hỏi cho bé bú #tập_đầu ngực mềm, vậy sau khi thoy bú ngực có trở nên bình thường hông hay mềm như vậy,.. Trái chàm e vẫn còn hôg pít sao khi thoy bú nó còn mềm hôg

10 Các câu trả lời

ko những mềm mà còn bị sệ nữa mom à, mình thì ngực đã lép, sinh con song căng sữa nhìn đã mắt lắm, giờ ít sữa con bú nhiều, ngực nó mềm ra rồi sệ ra thấy chán 😅

thôi cho cho con bú là mềm nha m mk thấy cj hàg xóm bảo thế bản thân mk lại chửa ngực nữa nè m hic nên lúc nào dừg thì ngực bị sệ 🥴 phụ nữ thiệt thòi ghê

3y ago

😢😢giờ e ngực mền và sệ

mềm đó mom, ko như ban đầu được, nhưng lạc quan và hãnh diện lên mom vì đã nuôi con bằng sữa mẹ 🥰🥰

cho bú sữa nhiều nó căng chắc thôi bú nó mềm k như trước đâu mom ạ

chắc cai sữa thì cũng bị xệ xuống ít hay nhiều thôi mom

kiểu gì cũng không về lại đc như bình thường m

ko thể như thời con gái chưa con dc nha mom 🥲

e thay cũng như bình thường

nó còn xệ hơn bt con gái

e cũng k biết nữa huhu