Dịch vụ sanh

Các mom cho em hỏi chi phí sanh dịch vụ ở bv Từ Dũ không bảo hiểm tầm bao nhiêu ạ

17 Các câu trả lời

Tất cả chi phí sinh dịch vụ và nằm phòng dịch vụ 2 người: sinh thường có bhyt là 5 triệu, sinh mổ là 10 triệu. Bhyt đã trả 80%. Tính ra không BHYT thì khoảng 25 ( sinh thường) _ 50tr ( sinh mỗ). Nếu mom chỉ sinh dịch vụ nhưng nằm phòng thường thì sẽ rẻ hơn. Sinh thường 3 triệu/ sinh mỗ 5 triệu + 200 tiền phòng thường/ ngày x số ngày nằm. Bv Từ Dũ là rẻ nhất rồi mom. Có nhiều lựa chọn, người ít kinh phí vẫn sinh được và người giàu có vẫn đáp ứng được ( nó có khu phân lập cho sản phụ giàu nghèo riêng á)

M liên hệ trực tiếp để được tư vấn chi tiết

liên hệ trực tiếp để đc tư vân chính xác m

chắc rẻ nhất hcm mom ạ 😂

em k sinh ở Từ Dũ rồi..

m hỏi trực tiếp bv nhé

chắc mom rõ r nhỉ

đã lâu lắm rồi

giờ mom sinh chưa

đẩy bài cho mom