Canxi và sắt

Các mom cho em hỏi, Canxi và sắt uống vào thời gian ntn thì ổn ạ...

4 Các câu trả lời

Hôm kia em đi khám bs nói uống viên sắt buổi tối là tốt nhất á mom. Vì buổi tối uống sắt hấp thụ và tiết ra chất gì á, em quên rồi. Chỉ nhớ bs dặn uống buổi tối trước khi đi ngủ

5y ago

Trên google hay các trang page bs cũng nói uống sắt khi đói hoặc buổi tối trước khi đi ngủ là hấp thụ nhất.

Canxi m nên uống sau bữa sáng 1h. Còn sắt thì uống trước bữa ăn trưa. Nhưg canxi và sắt phải uống cách nhau ít nhất là 2h nhé

3y ago

Mình lỡ uống canxi và sắt cùng lúc không biết có s k các mom

Mình thì bs kêu uống canxi buổi sáng,sắt buổi trưa sau khi ăn

Còn mk thì bs bảo uống sắt buổi sáng. Trưa uống can xi