Vôi hoá bánh nhau

Các mom cho em hỏi bị vôi hoá bánh nhau , thai nhi hấp thụ kém, khiến con nhẹ cân có cách nào khắc phục k ạ! Có phải do e bị zư quá nhiều canxi k ạ;(

10 Các câu trả lời

cách khắc phục ăn uống vào cho con lên cân thôi chứ vôi hóa thì k thể khắc phục đc 34 tuần độ 3 đến lúc sinh hơn 38 tuần con vẫn đc 3,4 cân đây p

E gái m mổ cấp cứu 35w. Con 1kg8 bh 1 tuổi 6kg. Cách tốt nhất là nhờ bsi chuyên khoa tư vấn thui mom!

Ăn uống đủ chất, ăn nhiều để vào bé được chút nào hay chút ấy mom neg

cái này chắc tham khảo ý kiến bác sĩ ạ

cái này e phải tư vấn bs cho chuẩn nha e.

Em cảm ơn các mom nhiều ạ.

tham khảo ý kiến bs m nha

đẩy bài cho mom

Đẩy bài cho mom