Các mom cho em ý kiến với ạ

Các mom cho em hỏi bầu đc 3 4 tuần thử cx lên 2 vạch mà tự dưng em lại ra máu có sao không các mom

13 Các câu trả lời

Trước mình cũng vx nhưng mình đi khám đc bác sĩ cho thuốc uống nên jo ko bị đau cũng ko ra máu nữa

ra ít thì có thể là máu báo thai, nhưng mom nên đi khám cho yên tâm

ra ít thì có thể là máu báo, ra nhiều kéo dài phải đi khám nha m

có thể là máu báo thai á mom.. thấy lo mom đi khám cho chắc ạ..

cũng có thể là máu báo nên đi khám cho an tâm mom ạ

ít thì có thể máu báo nhiều đi khám ngay nha mom

Ra nhiều hay ít mom. Có thể là máu báo đó

3y ago

ra ít thì là máu báo đó mom. còn dọa sẩy thì mom nghe cảm giác đau lưng sau đó ra máu nhiều phải thay bvs luôn á mom

Đi khám đi mom để lâu ko tốt

có thể là máu báo thai ak m

Đi khám đi mom ko tốt