dị ứng bột ăn dặm

Các mom cho em hỏi,bé nhà em lần nào ăn dặm xong là bị dị ứng nổi quanh miệng em cũng đã thử đổi các loại bột cho bé ăn nhưng lần nào ăn cũng vậy các mom cho em ý kiến với ạ

5 Các câu trả lời

Bé M bị dị ứng đạm có trong sữa hoặc trong thức ăn đó. Mình có cubg cấp các sản phẩm như sữa, bột, bánh ăn dặm dàng riêng cho bé dị ứng. M quan tâm LH zalo 0987802879 mình tư vấn thêm nha

B thử bọt nấu di .mix ngọt mặn dashi đều dc. Bé m ko bị dị ứng mà thag đầu tăng 700gr. B lhe c này nè zlo/fb 0369.750,063 nha

M cho bé ăn bột gạo sữa của dilac xem nao

Bé bn tháng rồi mom?

.