Bé nhà em bị nỗi mẫn như vầy chỉ ở tay thôi.

Các mom cho em hỏi bé nhà em bị nỗi vầy . Có cách nào trị hok các mom

Bé nhà em bị nỗi mẫn như vầy chỉ ở tay thôi.
10 Các câu trả lời

có khi nào là lát đồng tiền hok m, đưa bé đi khám để chưa cho nhanh khỏi

3y ago

bị con gì căn mom ơi. mình mua yoosun rau má bôi đỡ lắm rùi m

hình như con gì cắn đó. giống bé nhà mình cũng sưng to đỏ ửng như vậy

3y ago

m mua yoosun rau má bôi thử. mình mới mua sài thấy lặn bớt rùi m

mom đưa bé đi khám xem sao, vết tròn to k giống như bị chàm

giống bị con gì cắn á mom, mom mua joosun rau má bôi cho bé xem

3y ago

con mình cũng bị muỗi cắn bôi hết đó

giống bi con j cắn r mom mom kiểm tra xung quanh coi co con j k

3y ago

hok thấy con gì mom à. em kĩ lắm chắc bị lác đồng tiền. h thì thấy nó tròn tròn như lác đồng tiền ấy m

mom đưa bé đi khám xem, ko giống bị chàm

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

ngộ nhỉ? vết đỏ tròn vo🤔

3y ago

bé vẫn chơi vẫn bú bt à m ơi. hok quấy khóc hay gì hết.

thoa dầu tràm.mom

Bôi nha đam vào m