Bé khó ngủ vào buổi tối

Các mom cho em hỏi bé nhà em 24 tháng rồi mà ngày ngủ ngon đêm ngủ thức là khóc là tình trạng gì vậy các mom #các_mom_tư_vấn

4 Các câu trả lời

Gần tới giờ ngủ ko cho bé chơi đùa nhiều sẽ kích thích dây thần kinh, làm bé khó ngủ đó mom

ngày bé có nô đùa nhiều k m bthg bé nô nhiều đêm cũng khó ngủ í

mom thử tắt hết bóng xem sao hén, ngày bật bóng, tối tắt bóng

ngày m cho bé ngủ ít thôi, chơi đùa đừng hù dỡn bé nè m

2y ago

ngày cho bé ngủ ít thôi m.. đừng đùa giỡn với bé nhiều quá bé ngủ dễ bị giật mình nè.. nhưng cũng có khả năng bé quen giấc v rồi á..